BÁNH QUY BƠ ĐAN MẠCH JACOBSENS EUROPEAN CAFÉS 12*454G (HỘP THIẾC)

Thương Hiệu: Jacobsens
  Đánh giá:
166.000₫/kg

(Jacobsens European Cafés 12*454g GIFTBOX)
Bánh quy bơ Jacobsens European Cafés-hộp thiếc 12*454g

Xuất xứ: Đan Mạch

- Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe

- Bánh đựng trong hộp thiếc lục lăng, mầu sắc trang nhã tạo nên sự sang trọng khi làm quà tặng, chất lượng thơm ngon, hình dáng hấp dẫn, hướng tới là những người mong muốn được thưởng thức dòng bánh quy bơ Đan Mạch chất lượng thượng hạng.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

(Jacobsens European Cafés 12*454g GIFTBOX)
Bánh quy bơ Jacobsens European Cafés - hộp thiếc 12*454g

Xuất xứ: Đan Mạch

- Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe

- Bánh đựng trong hộp thiếc lục lăng, mầu sắc trang nhã tạo nên sự sang trọng khi làm quà tặng, chất lượng thơm ngon, hình dáng hấp dẫn, hướng tới là những người mong muốn được thưởng thức dòng bánh quy bơ Đan Mạch chất lượng thượng hạng có kèm theo nhân socola chip.

- Thành phần: Bột mỳ, đường, chất béo thực vật (dầu cọ, dầu hạt cải), sôcôla chip 8% (đường, chất béo thực vật (dầu dừa, dầu cọ), bột cacao 8%, Sorbitan tristearate E492, chất nhũ hóa lecithin chiết xuất từ hạt hướng dương (E322i), hương vani tự nhiên), bơ (sữa) 2%, dừa, đường tinh, siro đường mía, bột nở (sodium bicarbonate - E500i, ammonium bicarbonate - E503i), muối, hương vani tự nhiên, bột lòng trắng trứng.

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.

Jacosens Bakery Ltd., là Công ty được thành lập từ năm 1962 bởi Ông Sigurd Jacobsen và là môt Công ty XNK lớn vào thời kỳ đó. Đến năm 1967 Công ty đã chuyển sang chuyên sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Bánh quy bơ truyền thống Đan Mạch đóng gói trong hộp sắt với nhãn hiệu riêng là Jacobsens.

Trước đây dòng sản phẩm này thường về bằng đường tiểu nghạch thông qua một vài tiểu thương để cung cấp ra thị trường, chúng tôi rất tự hào là nhà nhập khẩu chính thống dòng sản phẩm Bánh quy bơ truyền thống Đan Mạch này và cung cấp ra thị trường với 5 mẫu để đáp ứng các nhau cầu khác nhau của khách hàng, đặc biệt la nhu cầu quà tặng cao cấp trong dịp Tết này, cụ thể có các quy cách như sau: 150g, 454g và 908g.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: