BÁNH QUY BƠ ĐAN MẠCH JACOBSENS BEUTIFUL DENMARK 6*908g (HỘP THIẾC)

Thương Hiệu: Jacobsens
  Đánh giá:
307.000₫/kg

(Jacobsens Beautiful Denmark In Blue Tin 6*908 GIFTBOX)
Bánh quy bơ Jacobsens Beutiful Denmark – hộp thiếc 6*908g

Xuất xứ: Đan Mạch

- Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe

- Bánh đựng trong hộp thiếc hình tròn, mầu sắc trang nhã tạo nên sự sang trọng khi làm quà tặng, chất lượng thơm ngon, hình dáng hấp dẫn, hướng tới là những người mong muốn được thưởng thức dòng bánh quy bơ Đan Mạch chất lượng thượng hạng.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

(Jacobsens Beautiful Denmark In Blue Tin 6*908 GIFTBOX)
Bánh quy bơ Jacobsens Beutiful Denmark – hộp thiếc 6*908g

Xuất xứ: Đan Mạch

- Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe

- Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

- Bánh đựng trong hộp thiếc hình tròn, mầu sắc trang nhã tạo nên sự sang trọng khi làm quà tặng, chất lượng thơm ngon, hình dáng hấp dẫn. Khách hàng hướng tới là những người mong muốn được thưởng thức dòng bánh quy bơ Đan Mạch chất lượng thượng hạng.

- Thành phần: Bột mì, bơ 26%, đường, dừa, muối, dextrose, bột nở, hương tự nhiên.

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.

 

   

 

Jacosens Bakery Ltd., là Công ty được thành lập từ năm 1962 bởi Ông Sigurd Jacobsen và là môt Công ty XNK lớn vào thời kỳ đó. Đến năm 1967 Công ty đã chuyển sang chuyên sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Bánh quy bơ truyền thống Đan Mạch đóng gói trong hộp sắt với nhãn hiệu riêng là Jacobsens.

Trước đây dòng sản phẩm này thường về bằng đường tiểu nghạch thông qua một vài tiểu thương để cung cấp ra thị trường, chúng tôi rất tự hào là nhà nhập khẩu chính thống dòng sản phẩm Bánh quy bơ truyền thống Đan Mạch này và cung cấp ra thị trường với 5 mẫu để đáp ứng các nhau cầu khác nhau của khách hàng, đặc biệt la nhu cầu quà tặng cao cấp trong dịp Tết này, cụ thể có các quy cách như sau: 150g, 454g và 908g.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: