BRISTOL - THỊT HỘP VỊ HEO VÀ GÀ 340g

Thương Hiệu: Nhung Như
  Đánh giá:
99.000₫

Mã sản phẩm: 075069153578

Xuất xứ: Mỹ

- Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe

- Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Thịt hộp Original Luncheon Loaf Bristol 340g – Thịt heo và gà nguyên vị

Thịt hộp Original Luncheon Loaf  được chế biến từ nguồn nguyên liệu chọn lọc kĩ càng và chất lượng cao cùng công thức chế biến đặc biệt, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm thịt hộp chất lượng cao, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và hương vị thơm ngon cho bữa ăn trong gia đình. Với sản phẩm này, bạn sẽ rút ngắn được thời gian cho việc nấu ăn. Chỉ cần làm nóng lại sản phẩm trước khi dùng là đã sẵn sàng cho một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp Thịt hộp nguyên vị heo và gà Original Luncheon Loaf cùng các nguyên liệu khác để chế biến thành nhiều món ăn. Thịt hộp Bristol và ứng dụng trong các bữa ăn Thịt hộp Original Luncheon Loaf Bristol 340g dễ dàng kết hợp hay chế biến thành các món khác nhau như dùng chung với các loại bánh mì, dùng với cơm hay với các món salad,… Một sản phẩm có sự tiện lợi cao nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng và an toàn khi khi sử dụng được Bristol thương hiệu đến từ Mỹ mang đến.

Thịt hộp nguyên vị heo và gà Original Luncheon Loaf thương hiệu Bristol luôn đảm bảo cho bạn chất lượng trong các bữa ăn khi đi du lịch, nghỉ mát mà không phải mất nhiều công sức để tận hưởng thời gian vui chơi của bạn. Bên cạnh đó sản phẩm Thịt hộp Original Luncheon Loaf Bristol 340g còn có thể giúp bạn chuẩn bị các bữa ăn Nhung Nhưsáng, trưa một cách nhanh chóng trong cuộc sống hiện đại luôn bận rộn. Thịt đóng hộp thương hiệu Bristol – USA Được sản xuất tại Mỹ, nhãn hiệu Bristol chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bạn với các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều được Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ kiểm tra và phê duyệt. Nhãn hiệu Bristol luôn sẵn sàng để cung cấp đến mọi gia đình với sự tiện dụng và dễ dàng sử dụng không cần sơ chế chỉ cần hâm nóng hoặc dùng nguội nhưng vẫn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để làm ra nhiều món ăn phục vụ gia đình và người thân và vẫn đảm bảo được chất lượng và dinh dưỡng trong sản phẩm. Thịt hộp Original Luncheon Loaf Bristol 340g Món ăn dùng Original Luncheon Loaf Bristol 340g

Thương hiệu thực phẩm an toàn và chất lượng

Bristol luôn đảm bảo uy tín về an toàn thực phẩm, tạo ra các sản phẩm thịt đóng hộp chất lượng tốt nhất. Với lịch sử lâu dài của nhãn hiệu thương mại quốc tế và nhà máy sản xuất, Công ty Bristol được xây dựng tại Mỹ để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm cao nhất.

Các sản phẩm thịt đóng hộp nhãn hiệu Bristol luôn được theo dõi khắt khe bởi Cục quản lý chất lượng của Bristol và Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) kiểm tra thường xuyên đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi sản phẩm phục vụ người tiêu dùng. Thương hiệu Bristol nên là sự lựa chọn của các gia đình, những người nội trợ quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng cho người thân của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: