CASTELLO - DẦU OLIU EXTRA 1L

Thương Hiệu: Castello
  Đánh giá:
332.000₫/kg

(Castello Extra Virgin Olive Oil 1l)
Dầu oliu siêu nguyên chất hiệu Castello – chai 1l 

Mã sản phẩm: 8028868031006

Xuất xứ: Ý

Thành phần: Chiết xuất từ quả oliu thiên nhiên 100% nguyên chất

- Sản phẩm được đóng chai tiện dụng
- Có nhiều tác dụng tốt với cơ thể
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

(Castello Extra Virgin Olive Oil 1L)
Dầu oliu siêu nguyên chất hiệu Castello – chai 1L

Xuất xứ: Ý

Thành phần: Chiết xuất từ quả oliu thiên nhiên 100% nguyên chất 

Sản phẩm được đóng chai tiện dụng
Dầu oliu siêu nguyên chất hiệu Castello được đóng chai rất tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Sản phẩm này thích hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, quán ăn...

Có nhiều tác dụng tốt với cơ thể
Dầu oliu là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt là các chất béo không bão hòa như omega 3 loại chất chiếm 60% chất cần thiết cho não bộ, tăng cường trí nhớ và nhận thức. Chất béo còn giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt, cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể như: vitamin A, D, E, K… Ngoài ra, dầu oliu còn làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da hiệu quả, tẩy trang và mượt tóc.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm Dầu oliu siêu nguyên chất Extra Virgin Castello được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng chai đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, theo đó sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: