Giới thiệu

 

Xã hội ngày càng phát triển, mong muốn của người tiêu dùng theo đó cũng không ngừng nâng cao. Bên cạnh nhu cầu cơ bản ăn no mặc ấm, thì người tiêu dùng đã chuyển sang xu hướng ăn ngon mặc đẹp, chất lượng và mẫu mã sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Người Việt vốn có thói quen đi chợ truyền thống, đến tận nơi xem xét hàng hóa trước khi quyết định mua hàng nhưng cùng làn sóng công nghệ 4.0 thói quen này cũng dần thay đổi. Mua hàng online đã thành xu hướng khi ai ai cũng đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh.

Hiểu được điều đó, SACHPRO.COM đã cho ra đời hệ thống siêu thị online tích hợp các tính năng hiện đại giúp người tiêu dùng mua và lựa chọn hàng hóa một cách dễ dàng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, cùng với sự tư vấn nhiệt tình của bộ phận bán hàng, QUÝ KHÁCH HÀNG chắc chắn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý mà không cần phải ra khỏi nhà. Tất cả sản phẩm SACHPRO.COM  giới thiệu đến QUÝ KHÁCH HÀNG là những sản phẩm đã được kiểm định, kiểm nghiệm đầy đủ và chứng thực bởi cơ quan chức năng nước sản xuất cũng như cơ quan quản lý chất lượng hàng hóa Việt Nam.

Với mong muốn mang lại “Niềm tin gia đình Việt”, SACHPRO.COM – HỆ THỐNG BÁN HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU ONLINE, cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng xây dựng niềm tin trên từng sản phẩm chính là cốt lõi của sự phát triển mà chúng tôi đang hướng tới. 

Để chúng tôi được phục vụ QUÝ KHÁCH HÀNG tốt nhất, xin vui lòng liên hệ!

Hotline: 0858 38 36 39

Email: contact@sachpro.com

Website: www.sachpro.com