PIETRO CORICELLI - DẦU OLIU PURE 1L

Thương Hiệu: Nhung Như
  Đánh giá:
223.000₫
Dầu oliu nguyên chất Pietro Coricelli Pure Olive Oil 1000ml – nguyên hộp từ Ý Dầu ôliu nguyên chất Pietro Coricelli Pure Olive Oil được tinh lọc của dầu ôliu Extra Virgin. Không có chất phụ gia hay...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Dầu oliu nguyên chất Pietro Coricelli Pure Olive Oil 1000ml – nguyên hộp từ Ý

Dầu ôliu nguyên chất Pietro Coricelli Pure Olive Oil được tinh lọc của dầu ôliu Extra Virgin. Không có chất phụ gia hay hóa chất. Nó có hương vị nhẹ hơn, vì thế rất lý tưởng để tăng thêm mùi vị cho đồ ăn. Có thể dùng dầu 100% nguyên chất mỗi ngày, chỉ cần 2 muỗng dầu ôliu cho vào Súp – Canh – Cháo – Mì, thức ăn còn đang nóng; trộn các món salát với một ít nước chanh hay trộn với các lọai rau luộc; chấm bánh mì; chế biến các món ăn dinh dưỡng theo khẩu vị sẽ giúp cơ thể giảm cholesterol, axít thừa, giúp tốt tim mạch và thận, tiêu hóa tốt, giúp chống lão hóa. Đặt biệt dành cho người ăn kiêng và ăn chay.

ĐẶC TÍNH CỦA DẦU ÔLIU NGUYÊN CHẤT PURE OLIVE OIL

Nhiệt độ bốc khói của dầu ôliu 210°C cao hơn nhiều so với các lọai dầu khác 180°C, do đó làm giảm thiểu khả năng tạo ra chất độc hại khi chiên, xào. Khi chiên xào dầu ôliu tạo ra một lớp ngăn trên bề mặt thức ăn, ngăn không cho dầu ngấm vào và do đó làm cho mùi vị thức ăn ngon và hàm lượng chất béo thấp hơn.

Dầu ôliu nở ra rất nhiều khi nóng lên nên chỉ cần một ít dầu ôliu hơn các lọai  dầu khác khi chiên, xào.

Dầu ôliu là dầu duy nhất có thể trộn ăn sống với  thức ăn có lợi cho sức khỏe, dùng trộn trong các món salát, chấm bánh mì, có thể dùng để chiên, xào, nấu các món ăn.

TINH KHIẾT ĐẾN TỪNG GIỌT – CÁCH SỬ DỤNG DẦU Ô LIU NGUYÊN CHẤT PURE OLIVE OIL

Dầu ôliu 100% nguyên chất được tinh lọc của dầu ôliu extra virgin. Không có chất phụ gia hay hóa chất. Nó có hương vị nhẹ hơn, vì thế rất lý tưởng để tăng thêm mùi vị cho đồ ăn. Có thể dùng dầu 100% nguyên chất mỗi ngày, chỉ cần 2 muỗng dầu ôliu cho vào Súp – Canh – Cháo – Mì, thức ăn còn đang nóng; trộn các món salát với một ít nước chanh hay trộn với các lọai rau luộc; chấm bánh mì; chế biến các món ăn dinh dưỡng theo khẩu vị sẽ giúp cơ thể giảm cholesterol, axít thừa, giúp tốt tim mạch và thận, tiêu hóa tốt, giúp chống lão hóa. Đặt biệt dành cho người ăn kiêng và ăn chay.

* Trộn rau salát (thêm một ít nước chanh vắt để tạo độ chua cho món salát)

* Trộn salát với hải sản (tôm…), trộn salát với thịt (thịt nguội, thịt gà…)

* Chế biến các món gỏi ( gỏi gà, gỏi vịt, gỏi tôm, gỏi thịt…)

* Trộn các món rau luộc

* Cho dầu vào các món mì luộc hay mì Spaghetti khi luộc mì hoặc khi mì đã luộc xong.

* Cho dầu vào canh-súp-cháo-mì khi còn đang nóng.

* Cho dầu lên bánh mì nướng

* Cho dầu lên bánh pizza

* Chế biến các món hải sản hấp với dầu ôliu ( tôm, cá…) với một ít dầu ôliu

* Xào các loại rau-củ

* Làm nước sốt dầu giấm (dầu ôliu + chanh vắt + ít muối)

* Chiên nhanh giúp vàng thịt và để làm món thịt hầm hoặc làm súp.

* Chế biến các món ăn dinh dưỡng theo khẩu vị.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: