REMIA - SỐT TRỘN VỊ PHOMAI 250ML

Thương Hiệu: Nhung Như
  Đánh giá:
65.000₫

Mã sản phẩm: 8710448564072

Xuất xứ : Hà Lan

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Cách bảo quản : Sau khi mở nên giữ lạnh, tránh lửa nóng.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sốt trộn vị phô mai Remia Blue Cheese Dressing 250ml

Với hương vị đặc trưng từ phô mai béo ngậy với một chút vị mặn làm cho những món Salad trở nên đậm đà và hấp dẫn Sốt trộn Remia Blue Cheese Dressing 250ml có thể được dùng để trộn với các món salad, làm nước chấm cho các món hải sản, hamburger, thịt nướng, chiên hoặc chế biến các món chấm theo khẩu vị. 

Ngoài ra Sốt trộn Remia Blue Cheese được nhập khẩu từ Hà Lan sản phẩm được làm ra với chất lượng cao đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. 

Thương hiệu nước sốt trộn Remia – Hà Lan Với bề dày lịch sử hơn 90 năm nghiên cứu và phát triển nước sốt trộn, các loại giấm ăn thương hiệu Remia không ngừng phát triển và mở rộng trở thành một thương hiệu nổi tiếng và quan trọng nhất tại Hà Lan. Remia mỗi ngày luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Remia chuyên cung cấp sản phẩm của họ đến các khách sạn và nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao trên toàn thế giới.

Luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng An toàn và chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1 của Remia. Người tiêu dùng đã tin tưởng sản phẩm Remia trong hơn 90 năm. Remia luôn làm tốt nhất để đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng mỗi ngày.

Sản phẩm Remia được sản xuất tại các nhà máy hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng sản phẩm cao nhất: ISO 9001:2008, RC 6 cấp A, IFS 6 (cấp cao nhất), SKAL/EKO (organic)

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: