REMIA - SỐT MÙ TẠT DIJON 370GR

Thương Hiệu: Nhung Như
  Đánh giá:
52.000₫

Mã sản phẩm: 8710448562030

Xuất xứ : Hà Lan

Thành phần: Nước, hạt mù tạt, giấm, muối, các gia vị khác.

Cách dùng: Dùng làm gia vị trong chế biến các món ăn hoặc sử dụng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sốt mù tạt Dijon Remia 370g

Sốt mù tạt Dijon Remia 370g luôn là sự kết hợp hoàn hảo với hầu hết các món ăn thường ngày. Sốt mù tạt có hương vị mạnh mẽ khác với các loại xốt khác làm cho nó rất được yêu thích trên nhiều quốc gia. Với hương vị chưa từng có và được làm từ hạt mù tạt có chất lượng cao nên xốt mù tạt Dijon Remia sẽ làm bạn không bao giờ quên được hương vị của nó. Dijon Remia là một loại sốt mù tạt có hạn sử dụng lâu nhưng lại không có chất bảo quản có hại.

Các đầu bếp thường dùng để làm sốt hoặc trộn salad.

Thương hiệu nước xốt Remia – Hà Lan

Với bề dày lịch sử hơn 90 năm (từ 1925) nghiên cứu và phát triển nước sốt trộn, các loại giấm ăn thương hiệu Remia không ngừng phát triển và mở rộng trở thành một thương hiệu nổi tiếng và quan trọng nhất tại Hà Lan. Remia mỗi ngày luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất và cung cấp sản phẩm của họ đến khách sạn và nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao trên toàn thế giới.

Luôn quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng

An toàn và chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1 của Remia. Người tiêu dùng đã tin tưởng sản phẩm Remia trong hơn 90 năm. Remia luôn làm tốt nhất để đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng mỗi ngày.
Sản phẩm Remia được sản xuất tại các nhà máy hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng sản phẩm cao nhất như: ISO 9001:2008, RC 6 cấp A, IFS 6 (cấp cao nhất), SKAL/EKO (organic)

Các món ăn dùng với Mù tạt Dijon Remia

Món gà dùng Mù tạt Dijon Remia

Món bắp cải nướng với mù tạt Dijon Remia

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: