Chi tiết bài viết

Sạch - Niềm tin gia đình Việt

19/12/2017

Với nhịp sống vội vã cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện thì việc mua sắm online đang phát triển mạnh và trở thành xu thế tất yếu. Đặc biệt, việc mua sắm những sản phẩm thiết yếu hàng ngày là điều vô cùng cần thiết và cũng cần thực hiện nhanh chóng tiện lợi. Tuy nhiên, khi phải đối diện với vô vàn các nhà cung cấp, việc lựa chọn một nơi để gửi gắm niềm tin cũng như có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất không phải là đơn giản. Đó là lý do Sachpro.com ra đời với những tính năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với vai trò siêu thị online. 

Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do nên mua sắm online và đặc biệt là tại Sạch: 

1. Tiết kiệm thời gian và công sức
Cuộc sống ngày càng  bận rộn không có nhiều thời gian để mua sắm đặc biệt với chi em phụ nữ ngoài công việc thì còn gia đình con cái gần như  chiếm hết quỹ thời gian vì vậy  Thay vì, thời gian bạn lang thang hàng giờ đến các trung tâm mua sắm thì bạn chỉ cần ngồi lướt mạng là có thể tìm cho mình món hàng ưa thích chỉ với một click chuột thật nhanh chóng và tiện lợi bạn chỉ việc đợi và nhận hàng.

2. Linh Hoạt
Bạn có thể mua bất cứ món hàng nào bất kể thời gian không giống như việc  mua sắm trực tiếp, truyền thống bạn cần phải đến tận nới để xem hàng và thời gian thì có giới hạn giờ đóng –  mở cửa. Nhưng với mua sắm online bạn có thể mua bất kỳ thời gian nào trong 24h đây chính là một lợi thế lớn về sự linh hoạt mà mua hàng online mang lại. Hơn nữa, Sạch luôn hỗ trợ việc mua hàng của các bạn một cách nhanh chóng nhất với sự tư vấn nhiệt tình nhất.

3. Lựa trọn được sản phẩm phù hợp
Khi mua sắm online, bạn có thể thoải mái tìm hiểu sản phẩm đó từ nguồn gốc, công dụng trước khi mua hàng trên Internet để có được những thông tin chi tiết rõ ràng và phù hợp với nhu cầu nhất. Thay vì việc nghe tư vấn tại cửa hàng, bạn có thể tự mình tìm hiểu để có những thông tin khách quan. Bên cạnh đó, nếu như bạn có những thắc mắc thì Sạch vẫn luôn hỗ trợ giải đáp nhanh chóng cũng như đưa ra tư vấn tùy vào nhu cầu của khách hàng.

4. An toàn khi mua sắm
Thật tiện lợi và an toàn khi mua hàng trực tuyến bạn không phải mang tiền theo người tránh những bất tiện và có thể gặp rủi ro như: đánh rơi, móc túi… Với việc mua sắm online mọi thứ diễn ra thuận tiện an toàn và bạn cũng không phải lo việc mang vác cồng kềnh. Hàng sẽ được  giao tận nhà và bạn chỉ việc nhận. Sạch hỗ trợ các bạn thanh toán cả online và COD để các bạn có thể thoải mái mua hàng.

5. Mua được hàng với giá rẻ
So với mua sắm ở các cửa hàng, các trung tâm mua sắm giá cả thường cao hơn so với mua hàng online do các khoản chi phí cho tiền thuê mặt bằng, nhân viên… sẽ làm giá thành cao hơn. Trong khi các đơn vị cung cấp hàng trực tuyến không phải mất  những chi phí này do vậy giá cả sẽ phải chăng hơn. Sạch cam kết mang đến nguồn hàng chất lượng đảm bảo nhất với nguồn gốc rõ ràng và gía cả cực cạnh tranh.

Với tất cả tính năng tiện lợi, Sachpro.com tự tin mang đến cho các gia đình trải nghiệm shopping tiện lợi, nhanh chóng và cực an tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: