GIẤM (DẤM) NHO THƠM CAO CẤP BALSAMIC VINEGAR PIETRO CORICELLI 1000ml

Thương Hiệu: Nhung Như
  Đánh giá:
206.000₫

Giấm nho Balsamic nhập nguyên chai từ Ý

Giấm Balsamic 1 Lít

Mã sản phẩm: 8004275059949

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giấm nho Balsamic Pietro Coricelli 1 Lít

Giấm nho Balsamic nhập nguyên chai từ Ý

Giấm Balsamic 1 Lít

Dấm nho Balsamic của Pietro Coricelli là sản phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ Italia với thành phần chính là quả nho miền địa trung hải và dấm trắng lên men được cô đặc mang đến mùi vị đặc trưng của dấm Balsamic trứ danh, Dấm Balsamic chứa các chất chống oxy hóa và các protein có lợi cho sức khỏe. Không những an toàn mà các thành phần vitamin có trong nho tươi còn rất tốt cho sức khỏe, giúp duy trì hệ tim mạch khỏe mạnh.

Hương vi truyền thống đậm chất Ý

Với mùi thơm đặc trưng của giấm chủng Balsamic , cùng vị nho đậm đà miền địa trung hải, bạn có thể dùng dấm để chế biến các món salad, các món thịt nướng, hải sản. Và dùng như nước sốt trong các món mì ý.
Pietro Coricelli thương hiệu dầu oliu được đánh giá 5 sao nổi tiếng trên toàn thế giới. Tất cả cả sản phẩm của Pietro Coricelli sản xuất và đóng gói tại Italia nhằm đảm bảo tất cả khách hàng trên khách thế thới đều được thưởng thức cùng 1 hương vị tự nhiên của sản phẩm. Pietro Coricelli là niềm tự hào của nước Ý về các sản phẩm nông nghiệp.Thương hiệu 5 sao không những của nước Ý mà toàn châu âu

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: